Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến

miễn phí lãi suất Chắc chắn bằng CMND đã có một vài người rơi vào trường hợp:
Có sổ tiết kiệm tại ngân hàng qua app vẫn chưa đến ngày đáo hạn?
khách hàng đang cần tiền không thế chấp nhưng không muốn mất đi tiền lãi an toàn của khoản tiết kiệm này do ví momo đã gửi lâu rồi?
Vậy góp tháng thì bidv các bạn qua app có thể sử dụng hình thức vay tiền thế chấp bằng sổ tiết kiệm lãi suất thấp để nhận ngay số tiền mình cần lấy liền mà không bị ảnh hưởng tới lãi suất app vay tiền của khoản tiết kiệm.

Vay tiền sổ tiết kiệm là hình thức vay vốn đăng ký vay mà ngân hàng hỗ trợ cho vay trả góp những khách hàng đang có tiền gửi tiết kiệm tại chính ngân hàng đó hỗ trợ . Khách hàng miễn phí lãi suất được vay tiền theo kỳ hạn không thẩm định nhưng thời hạn vay tối đa không vượt ví momo quá thời hạn trên sổ tiết kiệm miễn phí lãi suất . Hạn mức vay tiền phải căn cứ theo số tiền đang có trong tài khoản tiết kiệm bằng CCCD , Thường không cần giấy tờ thì nhanh nhất sẽ tối đa khoảng 90% số tiền trong sổ tiết kiệm.

Hướng dẫn vay tiền bằng sổ tiết kiệm dễ dàng

Có một số cách khác nhau cầm đồ f88 để đăng ký vay tiền bằng sổ tiết kiệm như:

 • Để trực tiếp phòng giao dịch/chi nhánh ngân hàng muốn vay vốn có ngay trong ngày để hoàn thành hồ sơ
 • anh/chị liên hệ vào số Hotline vay tín chấp của Trung tâm dịch vụ khách hàng qua app để vay tiền online được tư vấn nhanh nhất , ngân hàng nào vay ngang hàng cũng có Trung tâm dịch vụ khách hàng hoạt động 24/7
 • ví momo mọi người nhanh online có thể truy cập vào website không mất lãi hoặc app không lãi suất của miễn phí lãi suất các ngân hàng căn cước công dân và đăng ký qua mạng

Ưu điểm app vay tiền của vay tiền bằng sổ tiết kiệm

 • Có thể đăng ký trên internet không thẩm định hoặc đăng ký trực tiếp tại quầy giao dịch lãi suất vay của ngân hàng
 • Tổng tiền vay lớn vay ngang hàng lên đến 90% giá trị tài sản đảm bảo (Sổ tiết kiệm)
 • Nhiều ngân hàng có sản phẩm cho vay tiền bằng sổ tiết kiệm nên lãi suất không hề cao
 • Kỳ hạn vay linh hoạt không thẩm định lên đến 12 tháng
 • Thủ tục không phức tạp
 • Đa dạng hình thức thanh toán: thanh toán lãi góp tuần và gốc cuối kỳ lãi suất cao hoặc trả vốn cuối kỳ tín dụng , trả lãi theo dư nợ (tuỳ từng ngân hàng vay dài hạn sẽ quy định hình thức thanh toán khác nhau)

>> Xem thêm: Kinh nghiệm vay tiền qua lương

  Điều kiện vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Khách hàng có đủ năng lực điều khiển hành vi dân sự
  • Khách hàng có tối thiểu 1 khoản tiết kiệm tại ngân hàng vay tín chấp sẽ vay vốn: tiết kiệm thường không giấy tờ , tiết kiệm định kỳ bằng CCCD , tiết kiệm online,.. góp ngày . Mọi người cần vay trực tuyến để ý tài khoản tiền gửi địa chỉ hoặc số thẻ tiết kiệm phải lãi suất thấp được mở tại lãi suất bao nhiêu các ngân hàng hoạt động hợp pháp trả góp tháng , ngân hàng shb được cấp giấy kinh doanh rõ ràng lãi suất thấp . Số tiền trong tài khoản tiết kiệm đáo hạn có thể định giá bằng VNĐ ngân hàng shb , EURO thẻ tín dụng hoặc USD
  • Khách hàng không giấy tờ được bên thứ 3 bảo lãnh trên cơ sở sổ tiết kiệm tại ngân hàng
  • Khách hàng có lịch sử tín dụng tpbank , lịch sử CIC tốt nhanh nhất , không có nợ xấu
  • vay tiền nợ xấu Nếu khách hàng là người nước ngoài cư trú ở Việt Nam hỗ trợ thì phải đáp ứng đủ vay thế chấp các quy định cụ thể về cho vay thẻ tín dụng của ngân hàng

  Hồ sơ vay tiền bằng sổ tiết kiệm

  • Chứng minh nhân dân/ Căn cước công dân/ Hộ chiếu
  • Đơn đề nghị vay vốn theo mẫu lãi suất bao nhiêu của ngân hàng cần vay tiền
  • Sổ tiết kiệm tại ngân hàng vay vốn
  • Giấy tờ trình bày mục đích vay vốn căn cước công dân và phương án thanh toán khoản vay vay tiền gấp của người vay
  • Các loại giấy tờ khác theo quy định thẻ ATM của từng ngân hàng

  >> Xem thêm: Vay tiền tín chấp không cần gặp mặt

   Lãi suất vay tiền sổ tiền kiệm

   Cho đến giờ chứng minh thư , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm góp tuần dao động từ 6.5%/năm - 8.5%/năm lãi suất 0 . Ví dụ: lãi suất Vietinbank là 7% ở đâu tốt , SCB 6.5% vay tiền gấp , Agribank 7% tất toán , Sacombank 8.5%,...

   Có thể thấy vay tín chấp , lãi suất vay tiền bằng sổ tiết kiệm ngân hàng shb sẽ cao hơn lãi suất gửi tiết kiệm từ 1.5%/năm - 2.5%/năm mbbank . Thế thanh toán nhưng có ngay trong ngày , mức lãi suất cho vay thế chấp bằng sổ tiết kiệm này bằng CCCD vẫn có lợi hơn phải rút sổ trước thời hạn vì khi rút sổ trước thời hạn khách vay chỉ ở đâu nhanh được hưởng lãi suất không kỳ hạn (chênh lệch nhiều so không giấy tờ với lãi có kỳ hạn).

   Trong trường hợp không giấy tờ nếu bằng CMND các bạn tất toán khoản vay không đúng hạn lãi suất vay thì dịch vụ sẽ phải chịu thêm lãi chậm trả theo mức lãi suất cho vay trả góp do đơn vị tài chính góp tháng và khách hàng thoả thuận ở đâu uy tín nhưng không không giấy tờ được phép vượt đăng ký vay quá 10%/năm tính trên số dư lãi trả chậm ứng không mất lãi với thời gian thanh toán chậm vay tiền gấp của khách hàng.

    4.9/5 (78 votes)

    Bạn muốn vay tiền? - Click xem Vay tiền Online

    yYến Đặng
    Nhược điểm Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là gì?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Nhược điểm khi Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến là thời gian vay ngắn từ 1 - 3 tháng, số tiền được giản ngân cũng không nhiều. Vì vậy nếu muốn Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online được số tiền lớn thì phải đăng ký cùng lúc nhiều công ty. Xem thêm tại Kiemtranoxau.com hoặc đăng ký theo link đã tổng hợp trong bài.

    bBích Trần
    Bị nợ xấu có hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vẫn hỗ trợ, đăng ký Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến không bị ảnh hưởng bởi nợ xấu CIC, nhận tiền chuyển khoản ngay trong ngày mà không cần gặp mặt, không cần thế chấp giấy tờ. Nhiều nơi còn hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online miễn phí lãi suất lần đầu.

    gGiang Bùi
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online ở đâu uy tín?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Hiện nay có rất nhiều công ty tài chính hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm online uy tín nhưng không phải ai cũng biết. Chúng tôi có liệt kê danh sách các đơn vị hỗ trợ Vay tiền bằng sổ tiết kiệm trực tuyến ưu đãi 0% lãi suất lần đầu ở trong bài hoặc tại link website Kiemtranoxau.com

    xXuyến Đỗ
    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng có an toàn không?
    Reply
    Hoàng TúAdmin

    Vay tiền bằng sổ tiết kiệm qua mạng rất an toàn, ngay cả khi chưa có khả năng trả nợ thì chỉ bị gọi điện nhắc nợ, lãi suất Vay tiền bằng sổ tiết kiệm luôn dưới 20%/năm theo quy định của nhà nước. Nhưng sẽ bị tính thêm phí trả chậm theo quy định hợp đồng.

    NNgọc Ngân
    Tôi vừa đăng ký xong thì 15 phút sau nhận được tiền chuyển khoản luôn, quá tiện lợi
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Thường thì các công ty giải ngân chuyển khoản siêu tốc ngay lập tức vào tài khoản ATM ngân hàng, chậm nhất là 24h nhưng vẫn có tiền ngay trong ngày

    TThanh Hải
    Xét duyệt khoản vay khá nhanh, ngày Chủ Nhật mà vẫn được giải ngân
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, phần lớn đều là các trang web cho vay tiền duyệt vay tự động 24/7, vì vậy vay tiền không phân biệt ngày đêm, vay tiền thứ 7, vay tiền ngày chủ nhật, vay tiền ngày lễ... cũng được giải ngân nhé!

    VVương Trần
    Tuyệt vời! Vay tiền online mà không cần giấy tờ, sẽ giới thiệu cho bạn bè
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn, đăng ký vay tiền không cần giấy tờ gốc hay giấy tờ photo, quá trình vay 100% online không cần gặp mặt là có tiền liền 24/24. Giờ đây chắc hẳn các bạn đã biết vay tiền ở đâu uy tín an toàn nhất rồi.

    MMỹ Duyên
    Trang web tổng hợp nhiều công ty cho vay uy tín, ngồi tại nhà đăng ký qua mạng là vay được, tôi rất hài lòng
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn bạn đã chia sẻ, chúng tôi luôn cập nhật những công ty cho vay tốt nhất với lãi suất thấp hoặc không mất lãi suất để giúp mọi người vay tiền dễ dàng và vay tiền an toàn.

    PPhương Linh
    Mình đăng ký vay nhiều công ty cùng 1 lúc mà vẫn được giải ngân hết, rất thích!
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chính xác, nếu cần vay gấp số tiền lớn thì nên đăng ký vay nhiều công ty cùng lúc vẫn được giải ngân, các công ty tài chính hoạt động độc lập vì vậy có thể đăng ký vay nhiều nơi.

    BBảo Anh
    Tôi bị nợ xấu CIC ngân hàng và thật bất ngờ là khi vay online vẫn được giải ngân, cảm ơn.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Đúng rồi, vì số tiền vay online không được nhiều nên ngay cả khi có nợ xấu vẫn vay được tiền. Vay tiền online không cần thế chấp bất kỳ giấy tờ nào cả.

    HHuệ Phan
    Vay tiền tư nhân tín chấp ở ngoài lãi suất khá cao, từ khi biết hình thức vay lãi suất 0 này tôi rất yên tâm.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Chuẩn, không nên vay nóng cá nhân ở ngoài vì lãi suất cao. Mô hình vay tiền ngang hàng p2p lãi suất thấp qua mạng đang có rất nhiều ưu điểm và được nhiều người tin tưởng hơn.

    TTrọng Linh
    Các app vay tiền thường hay bị gán mác lừa đảo nhưng từ khi biết hình thức vay tiền CMND này tôi thường xuyên vay hơn
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Dạ, cần hạn chế tải app vay tiền trên điện thoại vì dễ bị lộ thông tin cá nhân. Đăng ký vay tiền online qua trình duyệt website là an toàn nhất nhé, danh sách địa chỉ các link vay tiền uy tín được chúng tôi liệt kê trong bài rồi.

    KKim Liên
    Quá hay, tuy số tiền vay được không nhiều nhưng rất tiện lợi, lại được miễn phí lãi suất lần đầu
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Hi, nếu bạn muốn vay số tiền lớn thì có thể đăng ký tại nhiều công ty tài chính cùng lúc vẫn đảm bảo được vay tiền miễn phí lãi suất nhé.

    QQuốc Thái
    Trước đây tôi thường vay trả góp ngày cá nhân lãi suất cao và phải thế chấp giấy tờ photo, từ khi biết cách vay online tiện lợi này đã giúp tôi rất nhiều.
    Reply
    Nguyễn Trí HiếuAdmin

    Cảm ơn chia sẻ của bạn, hiện nay vay online dễ dàng hơn nhiều so với ngày xưa rồi. vay lãi suất 0% lần đầu, nếu thấy hay thì giới thiệu cho bạn bè biết nhé!

    Ý kiến khách hàngPreNext